Bộ ấm chén sứ mẫu 04

Bộ ấm chén cao cấp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp. Một bộ ấm chén đẹp, sang trọng thể hiện sự tao nhã của gia chủ, đồng thời thể hiện sự tôn trọng và quý mến khách hàng. Do là một vật dụng có tính ứng dụng cao nên bộ ấm chén rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đặc trưng của bộ ấm chén, các logo thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rất đẹp mắt và thu hút, sự chuyển tải hình ảnh truyền thông cao.
Không cầu kỳ với quá nhiều họa tiết nhưng bộ ấm chén sứ mẫu 04 có sức thu hút và hấp dẫn với một thiết kế vô cùng ấn tượng và sáng tạo. Đây là một sản phẩm mới có mẫu mã độc đáo với điểm nhấn tinh tế, đầy kiểu cách trên nắp ấm và các tai cầm. Miệng chén và nắm ấm được viền bạc sang trọng rất bắt mắt. Bộ ấm chén với thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo, tạo phong cách hiện đại, sang trọng. Ngoài chức năng sử dụng để thưởng trà, đãi khách, với hình thức bắt mắt, lịch sự, sang trọng, bộ ấm chén thích hợp dùng để trưng bày, trang trí tại phòng khách.
Với mẫu mã mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm, Bộ ấm chén sứ mẫu 04 là quà tặng tuyệt vời thích hợp trong mọi sự kiện.

Mô tả

Bộ ấm chén mẫu 04 :

1. Chất liệu: Sứ

2. Kích thước:
– Hộp: 41.5 x 19.5 x 17.5 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Ấm: 20 x 11 x 13 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
– Dung tích ấm: 700ml
– Chén: 7 x 6 (cm) (Đường kính miệng chén x Cao)
– Đĩa: 9 x 9 x 1.3 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
4. Đóng gói: Hộp màu tiêu chuẩn, lót xốp định hình.
5. Mô tả: Bộ ấm chén sứ gồm 01 ấm 06 chén và 01 khay sứ. Bộ ấm chén với thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Chất liệu gốm sứ cao cấp với tông màu trắng chủ đạo.
Với mẫu mã mới lạ, độc đáo trên từng chi tiết sản phẩm, Bộ ấm chén sứ là quà tặng tuyệt vời thích hợp trong mọi sự kiện.

 

Title

Go to Top