Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Thắt lưng nữ mẫu 01

Bên cạnh các món quà tặng doanh nghiệp là các vật dụng văn phòng phẩm truyền thống như sổ sách, bút ký, đồng hồ…, các doanh nghiệp có xu hướng tặng quà tri ân nhân viên hay khách hàng bằng các sản phẩm quà tặng đa dạng hơn như phụ kiện thời trang hoặc các vật dụng cá nhân. Với ý tưởng quà tặng này, sẽ tạo cảm giác thú vị và thích thú cho người nhận quà.
Thắt lưng là một phụ kiện thời trang các doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng trong các dịp tri ân, quà tặng sinh nhật hoặc quà khuyến mại. Từ các dòng thắt lưng nữ hay nam đều có rất nhiều mẫu mã, thiết kế thời trang, phong cách, đem đến cho người sử dụng một hình ảnh mới mẻ, năng động.
Tặng một chiếc thắt lưng cũng đồng nghĩa với việc đem đến một thông điệp ý nghĩa là sự chăm sóc, quan tâm và hi vọng gắn kết bền lâu với các nhân viên, khách hàng.
Một chiếc thắt lưng bằng da thật với khóa kim loại tròn xỏ lỗ cơ bản là sự lựa chọn tuyệt vời làm quà tặng cho các nhân viên hay khách hàng nữ, tôn lên vẻ duyên dáng, trẻ trung mà không kém phần năng động với màu sắc tươi sáng, nổi bật. Khóa xỏ tiện dụng giúp cho thao tác thắt lưng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Màu sáng bạc của khóa kim loại giúp nổi bật khi phối đồ với các trang phục khác.

Mô tả

1. Chất liệu: Da thật/giả da kết hợp kim loại
2. Kích thước: 100 x 1.5 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: Dập theo yêu cầu
4. Đóng gói: Hộp xi quà tặng/ túi bóng kính tiêu chuẩn
5. Mô tả: Thắt lưng nữ da thật/giả da, khóa kim loại tròn xỏ lỗ tiện dụng. Màu sắc trẻ trung, năng động, dễ phối với các trang phục khác nhau.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 (Chiếc)

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top