Ví namecard chất liệu PU và Inox mẫu 11

Ví namecard mẫu 11 của ENSA có thiết kế sang trọng bởi sự kết hợp giữa chất liệu da PU sần với inox sáng bóng. Kiểu dáng ví thích hợp dành cho phái nam.

Name card là vật dụng phổ biến giúp mọi người kết nối được với nhau trong công việc, cũng như trong xã hội nhằm quảng bá hình ảnh, vai trò, vị thế của bản thân hay công ty, đơn vị tới đối tác, khách hàng. Với tính chất ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tế môi trường công sở, do đó đối với những người có nhiều name card hay thường xuyên làm việc với khách hàng thì một chiếc ví đựng tiền thông thường sẽ không thể đủ chỗ đựng cho rất nhiều name card. Cũng chính vì thế mà chiếc ví hay hộp đựng name card là một sản phẩm hữu ích cho những người làm việc công sở, nhân viên kinh doanh hay những người có nhiều mối quan hệ xã hội, giao thiệp nhiều, đặc biệt là các quản lý, lãnh đạo. Với sản phẩm chỉ chuyên dành riêng để đựng name card sẽ tiện ích hơn rất nhiều, tránh lẫn lộn với nhiều loại thẻ hay giấy tờ khác, đồng thời các name card sẽ được bảo quản phẳng phiu, chuyên nghiệp, không bị lộn xộn.
Quà tặng ENSA là đơn vị chuyên cung cấp các loại ví đựng name card với đa dạng chất liệu như: da, giả da, da – kim loại, nhựa;… Sản phẩm được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn và rất tinh tế, nhiều ngăn tiện dụng. Với ví đựng, hộp đựng, các name card sẽ không bị gãy gập, nhăn nhúm nhờ các ngăn được thiết kế đúng kích thước của name card và được phân chia hợp lý, khoa học.
Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng trong các sự kiện quan trọng.

Mô tả

Ví đựng name card mẫu 11

1. Chất liệu: Giả da PU và inox
2. Kích thước: 10 x 6.2 x 1.5 (Dài x Rộng x Cao)
3. Logo: Khắc logo trên mặt inox
4. Đóng gói: Hộp xi lót mút định hình, logo in 1 màu trên nắp hộp/ Hộp carton đen tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm hộp name card được làm bằng chất liệu giả da PU cao cấp kết hợp inox sáng bóng tạo nên sự sang trọng, quý phái. Hộp được thiết kế với chức năng đựng được nhiều name card.

 

Title

Go to Top