Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Ví da mẫu 13

Ví da mẫu 13 có thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn, thời trang. Sản phẩm thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, làm từ chất liệu da PU, các đường may chau chuốt, tinh tế. Đây là một món quà tặng tri ân rất phù hợp đối với các nhân viên công sở.Da có màu xanh đậm trung tính, thích hợp dành tặng cho phái nam sử dụng. Ví có nhiều ngăn tiện lợi để đựng đồ cá nhân, giấy tờ tùy thân, các loại thẻ… Sản phẩm thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên nam…
Dựa trên chất liệu da hoặc giả da cao cấp, những chiếc ví của ENSA luôn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều cá tính và phong cách thời trang. Hiện ENSA là nhà cung cấp quà tặng sự kiện cho rất nhiều đơn vị, đối tác lớn trên cả nước. Tiêu biểu với sản phẩm ví da hoặc ví namecard da của ENSA đều nhận được đánh giá cao của các khách hàng về mẫu mã thiết kế ấn tượng, hiện đại và đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Mô tả

1. Chất liệu: da thật/ giả da
2. Kích thước: 11 x 8cm (dài x rộng khi gập)
3. Logo: dập chìm theo thiết kế;
4. Đóng gói: Đựng trong hộp tiêu chuẩn/ hộp quà tặng
5. Mô tả: Sản phẩm ví gồm nhiều ngăn đựng thẻ. Có kẹp kim loại để kẹp tiền. Sản phẩm dễ in ấn logo để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top