Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Túi đựng đồ cá nhân mẫu 06

Những chiếc túi đựng đồ cá nhân là vật dụng rất hữu ích trong đời sống, đặc biệt phát huy tác dụng trong các chuyến công tác hoặc các hoạt động ngoài trời, phải di chuyển nhiều. Chúng ta có thể thấy rõ là khi đi chơi hoặc đi làm việc thì có những đồ vật không thể thiếu và luôn cần mang theo bên mình như kính, móc chìa khóa, điện thoại, ví, đồ trang điểm, mỹ phẩm, sổ bút,..Với những chiếc túi xách to thì gây cồng kềnh, bất tiện khi di chuyển. Và khi để quá nhiều thứ trong một chiếc túi xách sẽ khiến đồ đạc lộn xộn, khó quản lý. Chính vì vậy mà chiếc túi đựng đồ cá nhân được thiết kế và sản xuất đúng chức năng quản lý, đựng các đồ vật cá nhân cần thiết sẽ giúp bạn khắc phục các nhược điểm trên. Dựa trên nhu cầu thực tế, các sản phẩm túi đựng đồ sẽ thiết kế đa dạng khác nhau, nhiều ngăn hoặc ít ngăn, có quai đeo hoặc dây xách giúp thuận tiện khi di chuyển.

Mẫu túi đựng đồ cá nhân 06 của ENSA có hình dáng trụ tròn xinh xắn. Túi có dây buộc miệng rất tiện dụng. Bạn có thể xách hoặc đeo trên vai. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù hạn chế thấm nước. Màu xanh nhã nhặn, hiện đại. Những người hay phải đi công tác thì cũng có thể sử dụng chiếc túi đựng đồ cá nhân này để sắp xếp các món đồ dùng cần thiết mang theo.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị, quà tặng sinh nhật,…

Lựa chọn sản phẩm túi đựng đồ cá nhân làm quà tặng cũng là một giải pháp rất hợp lý dành cho các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Quà tặng ENSA cung cấp rất nhiều mẫu túi đựng đồ cá nhân, túi đựng đồ du lịch độc đáo và chất lượng.

 

Mô tả

1. Chất liệu: Vải dù D600
2. Kích thước: 10*12 (cm) ( Đường kính * Chiều cao)
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, thùng carton tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả: Sản phẩm túi đựng đồ cá nhân do ENSA thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm giúp quản lý gọn gàng các vật dụng có kích thước nhỏ như mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm…Sản phẩm cũng phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top