Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Túi đựng đồ cá nhân mẫu 04

Chiếc túi đựng đồ cá nhân với kích thước nhỏ nhắn, được chia làm nhiều ngăn là một vật dụng không kém phần hữu ích trong đời sống. Túi đựng đồ cá nhân phát huy tác dụng khi cần đựng và quản lý các vật dụng có kích thước nhỏ như móc chìa khóa, bút viết, mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, …Chính vì vậy mà lựa chọn sản phẩm túi đựng đồ cá nhân làm quà tặng cũng là một giải pháp rất hợp lý dành cho các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay.
Mẫu túi đựng đồ cá nhân 04 của ENSA được thiết kế để sử dụng đựng các đồ dùng văn phòng, các vật dụng gắn liền trong cuộc sống và công việc hàng ngày của mọi người như: sổ note, bút, hộ chiếu, giấy tờ cá nhân, thẻ card,…thậm chí túi có rất nhiều ngăn khác nhau chúng ta có thể tận dụng đựng điện thoại, các thiết bị công nghệ như usb, pin sạc…Với chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn này rất thuận tiện để mang theo bên mình.
Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, năng động, trẻ trung. Màu sắc bắt mắt, tạo sự cá tính cho người sử dụng.
Sản phẩm thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị, quà tặng sinh nhật,…

Mô tả

1. Chất liệu: Vải dù D600
2. Kích thước: 24*15*3 (cm) ( dài x rộng x dày)
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, thùng carton tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả: Sản phẩm túi đựng đồ cá nhân do ENSA thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm giúp quản lý gọn gàng các vật dụng có kích thước nhỏ như mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm…Sản phẩm cũng phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top