Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Túi đựng đồ cá nhân mẫu 02

Với kích thước nhỏ nhắn, chiếc túi đựng đồ cá nhân là một vật dụng không kém phần hữu ích trong đời sống. Túi đựng đồ cá nhân phát huy tác dụng khi cần đựng và quản lý các vật dụng có kích thước nhỏ như móc chìa khóa, bút viết, mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, …Chính vì vậy mà lựa chọn sản phẩm túi đựng đồ cá nhân làm quà tặng cũng là một giải pháp rất hợp lý dành cho các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay.
Túi đựng đồ cá nhân mẫu 02 của ENSA được thiết kế thích hợp dành cho đối tượng chị em phụ nữ, các nữ nhân viên công sở sử dụng. Túi có màu hồng trẻ trung, kiểu dáng xinh xắn. Túi có nhiều ngăn nhỏ thích hợp đựng các đồ dùng như hóa mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm…Với sản phẩm này, các chị em có thể quản lý các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn bám vào đồ dùng. Đồng thời, đối với những người hay phải đi công tác thì cũng có thể sử dụng chiếc túi đựng đồ cá nhân này để sắp xếp các món đồ dùng cần thiết mang theo.
Túi được thiết kế kiểu dáng hiện đại, thời trang, khóa kéo chắc chắn. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị,…
Quà tặng doanh nghiệp ENSA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều dòng quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo,…với rất nhiều kiểu dáng bắt mắt, độc đáo và tính hữu dụng cao.

Mô tả

1. Chất liệu: Vải dù D600
2. Kích thước: 24*17.5*13 (cm) ( dài x rộng x dày)
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, thùng carton tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả: Sản phẩm túi đựng đồ cá nhân do ENSA thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm giúp quản lý gọn gàng các vật dụng có kích thước nhỏ như mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm…Sản phẩm cũng phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top