Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Thẻ treo hành lý chất liệu da thật mẫu 02

Name tag hay chiếc thẻ treo hành lý hiện nay được sản xuất trên rất nhiều chất liệu đa dạng như nhựa, kim loại, da. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự sang trọng hay có mục đích lựa chọn những chiếc name tag chất lượng, độc đáo và tinh xảo để đem tặng quà cho những đối tượng đặc biệt thì chiếc name tag da thật là ứng cử viên số 1.

Với chất liệu da thật, chỉ cần nhìn qua chúng ta có thể cảm nhận được giá trị của sản phẩm. Đồng thời, name tag cũng có độ bền cao hơn thông thường. Tùy vào yêu cầu thiết kế, chiếc name tag da thật cũng chính là một món quà tặng thuộc hàng cao cấp. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng lưu niệm, quà tặng tri ân, quà tặng quảng cáo, quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tặng sự kiện…

ENSA hiện sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu thẻ treo hành lý thiết kế đẹp mắt, độc đáo và và trên nhiều chất liệu khác nhau như da thật, da PU, nhựa, kim loại. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí mới lạ, ấn tượng, chất lượng, tạo ra dấu ấn cá nhân riêng cho từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Để tạo sự bắt mắt, thú vị và dễ dàng nhận biết thông tin của thẻ, những chiếc thẻ treo hành lý hiện nay được ENSA thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình thù đa dạng. Thẻ có thể mô phỏng các hình thù ngộ nghĩnh hoặc thẻ có form cơ bản như điền các thông tin cần thiết về chủ sở hữu như: họ tên, số điện thoại, email,… nhằm dễ dàng phân biệt các đồ dùng hay hành lý cá nhân ở các nơi công cộng. Ví dụ như nhận biết vali, cặp xách, túi xách,…

 

 

 

Mô tả

  1. Chất liệu: Da thật
  2. Kích thước: 7.5*5.5 (cm) (dài * rộng, không gồm kích thước quai treo)
  3. Logo: Dập chìm/ In trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi, thùng carton tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
  5. Mô tả: Sản phẩm thẻ treo hành lý do ENSA thiết kế có kiểu dáng xinh xắn, tiện dụng. Sản phẩm giúp quản lý/ đánh dấu hành lý và các thông tin cá nhân của người sử dụng…Sản phẩm cũng phù hợp để làm quà tặng trong các sự kiện, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top