Sổ Manu mẫu 01

Quà tặng ENSA chuyên thiết kế và cung cấp sản phẩm sổ Manu cho các nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn. Các cuốn sổ được sản xuất theo tiêu chí: sang trọng, hiện đại, tinh tế và chuyên nghiệp. Các bìa sổ được làm từ chất liệu da thật hoặc da PU cao cấp, chú trọng trong khâu thiết kế để tạo sự ấn tượng thông qua họa tiết trang trí hoặc cách thể hiện logo độc đáo trên bìa sổ.

Các mẫu sản phẩm sổ hiện nay đa phần đang hướng đến sự độc đáo, lịch sự và thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, năng động. Chính vì vậy, các sản phẩm quà tặng sổ của ENSA hiện nay thường chú trọng tới chất liệu da để đưa vào sản xuất, tạo nên những mẫu bìa sổ đẹp mắt nhất.

Ngoài sản phẩm sổ manu, ENSA chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm sổ còng, sổ cài, sổ dán độc đáo theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU
– Còng sổ Inox
2. Kích thước: 32 x 22 cm (dài x rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm phủ nhũ vàng lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in manu theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ manu có kiểu dáng và thiết kế sang trọng, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn. Logo và tên công ty được dập chìm đẹp mắt ngoài bìa sổ, tạo ấn tượng với người sử dụng.

Title

Go to Top