Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ dán, bìa giả da mẫu 24

Quà tặng sổ chưa bao giờ là cũ hay lỗi thời nếu chúng ta luôn tạo ra sự khác biệt cho dòng quà tặng này. Chính vì vậy mà trong bộ sưu tập quà tặng sổ lên tới gần 100 mẫu của ENSA đã cập nhật đến nay, mỗi mẫu sổ đều có sự thu hút và mới mẻ.

Với sản phẩm sổ hiện nay đang có xu hướng là tạo sự nổi bật cho các bìa sổ với gam màu sặc sỡ và bắt mắt.

Sổ dán, bìa giả da mẫu 24 là thiết kế mới rất độc đáo và đẹp mắt. Sự phối màu giữa 3 mảng màu khác nhau tạo nên chiếc bìa sổ như bức tranh vẽ màu sắc. Sản phẩm rất bắt mắt và rất thích hợp làm quà tặng lưu niệm, quà tặng sinh nhật, quà tặng tri ân, quà tặng ưu đãi,…

Quà tặng ENSA hướng đến sản xuất các mẫu sổ có kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo và tăng tính tiện dụng trong công việc để món quà sổ trở nên ý nghĩa hơn. Do đó, hầu hết các mẫu sổ hiện nay của ENSA đều bố trí các ngăn để cài bút và thẻ card tiện dụng ở bìa trong của sổ. Các dòng sổ còng, sổ cài, sổ dán đều có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp…
Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế hoặc trên ruột sổ.

Mô tả

  1. Chất liệu:

– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 21.5×15 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 20.6×14.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ dán bìa da , có dây chun cài sổ chắc chắn. Bìa sổ được thiết kế nhiều màu, mang phong cách lạ mắt, sinh động. Logo và tên công ty được dập chìm ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top