Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ dán, bìa giả da mẫu 22

Quà tặng sổ chưa bao giờ là cũ hay lỗi thời nếu chúng ta luôn tạo ra sự khác biệt cho dòng quà tặng này. Chính vì vậy mà trong bộ sưu tập quà tặng sổ lên tới gần 50 mẫu của ENSA đã cập nhật đến nay, mỗi mẫu sổ đều có sự thu hút và mới mẻ.

Các mẫu sản phẩm sổ hiện nay đa phần đang hướng đến sự độc đáo và lạ ở phần bìa sổ. Đặc biệt với chất liệu da khi được đưa vào làm bìa sổ đang có xu hướng là các gam màu nổi bật, tươi tắn.

Sổ dán, bìa giả da mẫu 22 có sự độc đáo với thiết kế bìa là phần khóa cài có màu đối lập với màu bìa. Chính vì sự nổi bật của chiếc khóa cài đã tạo ra điểm nhấn thú vị cho bìa sổ. Sổ  thích hợp làm quà tặng hội nghị, quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi…

Quà tặng ENSA hướng đến sản xuất các mẫu sổ có kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo và tăng tính tiện dụng trong công việc để món quà sổ trở nên ý nghĩa hơn. Do đó, hầu hết các mẫu sổ hiện nay của ENSA đều bố trí các ngăn để cài bút và thẻ card tiện dụng ở bìa trong của sổ. Các dòng sổ còng, sổ cài, sổ dán đều có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp…
Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế hoặc trên ruột sổ.

Mô tả

  1. Chất liệu:

– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 21.5×15 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 20.6×14.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ dán bìa da , có quai cài sổ gắn nam châm với nhiều màu sắc sinh động và thiết kế vắt chéo lạ mắt. Logo và tên công ty được dập chìm trên quai cài bằng da. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top