Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ dán, bìa giả da mẫu 19

Quà tặng sổ chưa bao giờ là cũ hay lỗi thời nếu chúng ta luôn tạo ra sự khác biệt cho dòng quà tặng này. Chính vì vậy mà trong bộ sưu tập quà tặng sổ lên tới gần 50 mẫu của ENSA đã cập nhật đến nay, mỗi mẫu sổ đều có sự thu hút và mới mẻ.

Nếu như trước đây, sản phẩm sổ thường chỉ được chú trọng về độ dày hay mỏng; bìa sổ thiết kế đơn điệu thì nay sản phẩm sổ được tập trung vào mẫu mã và tính thẩm mỹ của bìa. Bên cạnh đó, chất liệu giấy cũng được quan tâm hơn về độ an toàn cho người sử dụng, lựa chọn giấy chống lóa và mỏi mắt.

Với chất liệu da khi đưa vào làm bìa sổ không chỉ có một vài màu sắc đơn giản như nâu, xám hoặc đen như trước mà hiện có rất nhiều màu sắc tươi tắn, nổi bật.

Sổ dán, bìa giả da mẫu 19 có màu sắc bìa bắt mắt với 3 màu để lựa chọn là xanh da trời, cam và tím. Bìa sổ có cài bút tiện dụng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng hội nghị, quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi…

Quà tặng ENSA hướng đến sản xuất các mẫu sổ có kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo và tăng tính tiện dụng trong công việc để món quà sổ trở nên ý nghĩa hơn. Do đó, hầu hết các mẫu sổ hiện nay của ENSA đều bố trí các ngăn để cài bút và thẻ card tiện dụng ở bìa trong của sổ. Các dòng sổ còng, sổ cài, sổ dán đều có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp…
Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế hoặc trên ruột sổ.

Mô tả

  1. Chất liệu:

– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 21.5×15 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 20.6×14.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ dán bìa da , có dây chun cài sổ được cách điệu tại góc bìa sổ, tạo sự duyên dáng. Logo và tên công ty được dập chìm ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top