Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ dán, bìa giả da mẫu 13

Dựa trên nhu cầu thực tế, Quà tặng ENSA hướng đến sản xuất các mẫu sổ có kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo và tăng tính tiện dụng trong công việc để món quà sổ trở nên ý nghĩa hơn. Do đó, hầu hết các mẫu sổ hiện nay của ENSA đều bố trí các ngăn để cài bút và thẻ card tiện dụng ở bìa trong của sổ. Sổ dày hay mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Sổ dán bìa giả da mẫu 13 có kích thước A5, thiết kế rất ấn tượng và mang một phong cách khác biệt so với các mẫu sổ thông thường. Bên cạnh chất liệu da đẹp, màu sắc rất bắt mắt và hiện đại, sổ còn chú ý tới mẫu thiết kế rất tinh tế. Cuốn sổ thích hợp đối với những người quản lý, lãnh đạo, doanh nhân,..giúp tôn lên tác phong chuyên nghiệp…
Quà tặng doanh nghiệp ENSA liên tục cập nhật những mẫu sổ mới nhất và độc đáo nhất đưa vào list quà tặng với mong muốn giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được những món quà tặng ưng ý cho chương trình sự kiện của mình.

 

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 19 x 11.5 cm (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 18.5*11 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: In lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ dán bìa da; có dây chun cài tạo điểm nhấn. Logo và tên công ty được in ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top