Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ còng bìa giả da mẫu 33

Sổ bìa da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo để note lại những nội dung công việc quan trọng. Đây là món quà tặng phù hợp đối với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Hơn nữa, các cuốn sổ hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo, sang trọng từ thiết kế bìa sổ tới ruột sổ…Khiến cho sản phẩm trở nên rất thích hợp để lựa chọn làm món quà tặng cho mọi người. Đây là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn các kiểu dáng sổ phù hợp với độ tuổi và vị trí từng người nhận quà tặng khác nhau.
Cuốn sổ còng mẫu 33 là có thiết kế đơn giản với bìa giả da màu đen trơn, điểm nhấn là cài nhỏ kim loại sáng bóng ở cuối mép sổ. Với mẫu sổ này rất thích hợp dành tặng cho phái nam, nhân viên văn phòng, những người làm việc trong môi trường công sở, giáo viên…
Là sổ còng inox giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện, giấy không bị nhăn nhúm, gãy gập. Giấy sổ là loại giấy đạt chất lượng, không lóa mắt, viết trơn.
Để tăng thêm ý nghĩa hoặc sự độc đáo cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp có thể đặt in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế, bìa da, thậm chí là trên từng trang giấy. Hoặc cũng có thể in các hình ảnh tiêu biểu hay hoạt động đặc trưng của doanh nghiệp ở bìa giấy cứng bên trong cuốn sổ. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU, bên trong lót nỉ, còng inox
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 14.5 x 21 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ còng A5, cài nam châm kim loại, mặt trong có nhiều ngăn đựng card tiện dụng và cài bút. Có dập chìm logo và tên công ty ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Thích hợp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top