Sổ còng bìa giả da mẫu 15

Sổ bìa da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo để note lại những nội dung công việc quan trọng. Quà tặng ENSA xin giới thiệu các mẫu sổ bìa da độc đáo với thiết kế sổ còng, sổ cài, sổ dán theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….
Sổ còng bìa da mẫu 14 có thiết kế khá đơn giản với bìa da trơn một màu. Trên bìa tạo điểm nhấn là các đường chỉ may ngang sổ tạo nên phong cách trẻ trung, năng động. Mặt bên trong sổ có ngăn đựng card tiện dụng.
Giấy sổ được làm từ loại giấy đạt chất lượng tốt, viết trơn và bám mực, không gây lóa mắt. Các doanh nghiệp có thể đặt in logo thương hiệu lên từng trang giấy để tạo dấu ấn tới khách hàng.
Sổ cài bìa da có kích thước A5 thông dụng, tiện lợi mang theo để ghi chép trong các buổi họp, ghi nhớ lịch làm việc, công tác,…trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên văn phòng, quản lý, lãnh đạo… Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Mô tả

Sổ còng bìa da cài nhỏ mẫu 15

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU, bên trong lót nỉ, còng inox
– Giấy offset 80g
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
– Ruột sổ: 14.5 x 21 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ còng A5 cài nam châm, mặt trong có nhiều ngăn đựng card tiện dụng và cài bút. Có dập chìm logo và tên công ty ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Thích hợp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

 

Title

Go to Top