Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Sổ cài, bìa giả da mẫu 07

Sổ bìa da là vật dụng rất phổ biến tại môi trường công sở, và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo… Sản phẩm này rất thích hợp làm món quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Các mẫu sản phẩm sổ hiện nay đa phần đang hướng đến sự độc đáo, lịch sự và thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, năng động. Chính vì vậy, các sản phẩm quà tặng sổ của ENSA hiện nay thường chú trọng tới chất liệu da để đưa vào sản xuất, tạo nên những mẫu bìa sổ đẹp mắt nhất.

ENSA chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm sổ còng, sổ cài, sổ dán độc đáo theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….

Sổ cài bìa da mẫu 07 được in lịch giúp theo dõi lịch trình công việc thuận tiện. Một số trang bìa được in ảnh minh họa hoạt động tiêu biểu của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh truyền thông. Ngoài việc in lịch và hình ảnh hoạt động, các doanh nghiệp có thể đặt in các thông điệp ý nghĩa hoặc lời chúc lên trang bìa hoặc từng trang của cuốn sổ.

 

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU
– Giấy offset 80g
2. Kích thước: A5
3. Logo:
– Bìa sổ: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Sổ cài bìa da , mặt trong có ngăn đựng card và cài bút tiện dụng. Logo và tên công ty được dập chìm ngoài bìa sổ. Ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top