Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bìa sổ màu nâu mẫu 30

Bìa sổ còng là vật phẩm văn phòng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với chất liệu giả da, và có độ dày dặn, cứng cáp, bìa sổ còng giúp giữ cho ruột sổ luôn phẳng phiu, giấy không bị nhăn nhúm, gãy gập. Bìa sổ còng mẫu 30 của ENSA có màu nâu da thuộc. Sản phẩm thích hợp dành cho ruột sổ dày nhiều trang, lên tới 100 – 200 trang. Sổ có kích thước A5 tiện dụng, bìa giả da PU, còng bằng inox sáng bóng và bền chắc, giúp đóng mở dễ dàng. Bìa sổ da trơn một màu, nhờ đó các logo thương hiệu khi in hay dập chìm lên mặt sổ được sắc nét và nổi bật hơn.

Với sản phẩm bìa sổ còng thích hợp làm món quà tặng cho nhân viên văn phòng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi,..Sản phẩm được thiết kế và có sẵn, có thể đáp ứng đơn đặt hàng cho các doanh nghiệp, khách hàng với số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng. Quà tặng doanh nghiệp ENSA là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng văn phòng phẩm độc đáo như sổ còng bìa da, bộ quà tặng sổ bìa da và bút ký…

 

Mô tả

1. Chất liệu:
– Bìa giả da PU, bên trong lót nỉ, còng inox
2. Kích thước:
– Bìa sổ: 18.5 x 23.5 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: Dập chìm lên bìa sổ theo thiết kế
4. Đóng gói: Mỗi sản phẩm đựng trong 01 túi bóng kính
5. Mô tả: Bìa sổ còng A5, cài nam châm, mặt trong có nhiều ngăn đựng card tiện dụng và cài bút. Có dập chìm logo và tên công ty ngoài bìa sổ. Bìa thích hợp cho ruột sổ 200 trang – tương đương 100 tờ. Thích hợp làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

 

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top