Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng để bàn không trọng lượng mẫu 02 mã 01

Vật phẩm trang trí để bàn với hình quả cầu liên tục xoay và trôi lơ lửng trên không trung, không hề có giá đỡ chắc chắn là một quà tặng hết sức thú vị và độc đáo. Những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ chắc chắn sẽ đều thích thú với món quà tặng mang đậm chất công nghệ này.

Quà tặng để bàn không trọng lượng mẫu 02 mã 01 có kiểu dáng hình quả cầu được lồng bên ngoài là hình khung tròn. Phần khung có đèn led phản chiếu vào quả cầu ở trung tâm tạo sự nổi bật. Sản phẩm thích hợp trang trí cho bàn làm việc, phòng khách VIP, showroom, hay bàn lễ tân…

Sản phẩm thuộc dòng quà tặng cao cấp, món quà tặng độc và chất dành tặng cho các sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác VIP trong những sự kiện đặc biệt.

ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng trang trí không trọng lượng độc đáo, kiểu dáng mới lạ nhất trên thị trường. Các khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại danh mục quà tặng để bàn hoặc trang vật phẩm trang trí không trọng lượng tại danh mục quà tặng độc đáo.

Mô tả

1. Chất liệu: Nhựa
2. Kích thước:
Khung: 22×5 cm (đường kính x chiều dày)
Quả cầu đương kính 3 inch, 4 inch
3. Logo:
– In trên thân đế theo yêu cầu
4. Đóng gói : Hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu
5. Mô tả: Quả cầu không trọng lượng có thể quay trong không khí dưới tác dụng của từ trường do khung tạo ra. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng để bàn độc đáo, mang tính sáng tạo và giáo dục cao. Logo được in ấn rõ trên thân đế giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top