Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quà tặng để bàn không trọng lượng mẫu 01 mã 02

Một chiếc khung ảnh được treo lơ lửng trên không trung, không hề có giá đỡ, không những vậy, khung ảnh hình tròn còn có thể xoay liên tục, đây chắc chắn là một quà tặng hết sức thú vị.

Vật phẩm trang trí để bàn không trọng lượng mẫu 01 mã 02 có kiểu dáng rất độc đáo và ấn tượng với phần khung ảnh hình tròn được lồng trong 1 khung hình chữ C cách điệu. Kiểu dáng thiết kế theo phong cách phá cách, hiện đại. Những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ chắc chắn sẽ đều thích thú với món quà tặng mang đậm chất công nghệ này.

Với hình khối phá cách của sản phẩm tạo nên một đồ vật trang trí rất thú vị cho bàn làm việc của lãnh đạo, phòng khách VIP, showroom, hay bàn lễ tân…

Sản phẩm thuộc dòng quà tặng cao cấp, món quà tặng độc và chất dành tặng cho các sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác VIP trong những sự kiện đặc biệt.

ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng trang trí không trọng lượng độc đáo, kiểu dáng mới lạ nhất trên thị trường. Các khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại danh mục quà tặng để bàn hoặc trang vật phẩm trang trí không trọng lượng tại danh mục quà tặng độc đáo.

 

Mô tả

1. Chất liệu: Nhựa
2. Kích thước:
Đế: 18x5x17.3cm (Rộng x Dày x cao)
Khung ảnh đường kính 8 cm
3. Logo:
– In trên thân đế/ in trên khung ảnh theo yêu cầu
4. Đóng gói : Hộp tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng in logo theo yêu cầu
5. Mô tả: Khung ảnh có thể quay trong không khí dưới tác dụng của từ trường do khung tạo ra. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng để bàn độc đáo, mang tính sáng tạo và giáo dục cao. Logo được in ấn rõ trên thân đế giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top