Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Ô gấp ngược mẫu 02

Cùng với áo mưa, ô dù là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo nhiều nhất, đứng trong top đầu về hiệu quả truyền tải hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Ô dù gấp ngược mẫu 02 có kiểu dáng thiết kế hiện đại và bắt mắt. Đặc biệt, ô có tay cầm chữ C vừa tiện dụng để treo, móc vào các phương tiện hoặc xách ô khi di chuyển. Ô có họa tiết trang trí hình chấm bi màu đen xung quanh tán ô tạo điểm nhấn. Với kiểu dáng ô gấp ngược giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, giúp ô nhanh khô ráo nước khi đi mưa.

ENSA đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm quà tặng ô dù có mẫu mã đa dạng, độc đáo, sáng tạo trong thể hiện in ấn logo trên sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng ô dù phổ biến hiện nay như: ô cán thẳng, ô tự động 1 chiều, ô tự động 2 chiều, ô gấp 2, ô gấp 3.

Ô dù thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân, quà tặng hội thảo,…

Mô tả

1. Chất liệu: Khung poly, tay cầm bằng nỉ, vải pongee tráng bạc
2. Kích thước: 150 x 102 (cm) (Đường kính x Chiều dài)
3. Logo: In và thiết kế hoa văn, màu sắc theo yêu cầu
4. Đóng gói: Bao ô in logo 1 màu trắng, túi nilon cho mỗi sản phẩm
5. Mô tả: Ô cán thẳng, diện tích che rộng, có thể che được tối đa 4-5 người, phù hợp sử dụng cho gia đình. Tay cầm bằng chất liệu nỉ sang trọng, không bám bẩn, vải ô bằng vải pongee tráng bạc, tăng độ bền, chống thấm cực tốt.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top