Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mũ lưỡi trai mẫu 09

Mũ lưỡi trai mẫu 09 có điểm nhấn chủ đạo bởi các đường chỉ may. Logo thêu lên mũ tinh tế và độc đáo. Mũ có kiểu dáng trẻ trung, năng động và thể thao. Form mũ cứng cáp, màu sắc được phối bắt mắt.

Nếu đặt hàng làm quà tặng cho nhân viên trong công ty, đơn vị, các khách hàng có thể yêu cầu ENSA thiết kế sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với đồng phục sẵn có của doanh nghiệp. Nếu làm quà tặng khách hàng, quà tặng đơn lẻ hay quà tặng khuyến mãi, ENSA sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng cho những quà tặng mũ lưỡi trai.

Sản phẩm mũ lưỡi trai có ưu điểm thể hiện hình ảnh truyền thông công ty, doanh nghiệp rất hiệu quả thông qua các thiết kế in, thêu, dệt logo ấn tượng, đặc sắc. Bởi vậy mà mũ lưỡi trai thường được sử dụng trong các dịp, sự kiện hoạt động tập thể như du lịch, dã ngoại, hoạt động xã hội, lễ kỉ niệm thành lập… Chính vì vậy, sản phẩm cũng được lựa chọn làm quà tặng phổ biến trong các dịp như quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng ưu đãi, quà tặng khuyến mãi…

Mã: MLT-09 Danh mục: ,

Mô tả

1. Chất liệu: Vải Kaki
2. Kích thước: 18 x 30 x 10cm (đường kính mũ x chiều dài mũ x chiều cao mũ); lưỡi mũ dài 7.5cm.
3. Logo: Logo thêu 1 vị trí như thiết kế
4. Đóng gói: Túi bóng kính cho mỗi sản phẩm
5. Mô tả: Mũ lưỡi trai kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, phù hợp cho các trương trình hoạt động ngoài trời.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top