Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ treo tường kính mẫu 04

Ngày nay, dù có rất nhiều thiết bị khác nhau có chức năng xem giờ như điện thoại, máy tính, nhưng với những chiếc đồng hồ treo tường có hình thức đẹp, ấn tượng vẫn có giá trị sử dụng riêng. Đồng hồ không chỉ có chức năng để xem giờ mà còn là vật để trang trí rất phổ biến đối với mọi không gian. Do vậy, những chiếc đồng hồ treo tường thời nay có những thiết kế ngày càng độc đáo, sáng tạo hơn để phù hợp với xu thế mới.
Với chiếc đồng hồ treo tường kính trên nền tranh thiết kế tạo ra một xu hướng đồng hồ treo tường độc đáo. Mặt đồng hồ làm bằng kính cường lực, sáng bóng, tinh tế và an toàn khi sử dụng. Nội dung tranh trên đồng hồ được thiết kế ấn tượng và theo yêu cầu của người sử dụng như tranh lịch Tết, ảnh thiên nhiên…
Với đồng hồ treo tường, vừa không tốn quá nhiều diện tích cho không gian của bạn mà nó vẫn tạo được điểm nhấn và sự thu hút cho ngôi nhà và văn phòng.
Sản phẩm này làm quà tặng phù hợp trong mọi thời điểm và thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, có thể làm quà tặng nhân viên, tặng khách hàng, thậm chí tặng người thân và bạn bè trong những dịp quan trọng.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Mặt đồng hồ: Kính cường lực
– Máy đồng hồ Nhật Bản
2. Kích thước: Đồng hồ vuông: 30 x 30 x 0.4 (cm) ( Dài x Rộng x Dày)
3. In ấn: In theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp đựng tiêu chuẩn/Hộp quà tặng in logo theo thiết kế.
5. Mô tả:
Đồng hồ có mặt kính cường lực sáng bóng, tinh tế và an toàn khi sử dụng. Đồng hồ có thể thiết kế không tranh hoặc có tranh ảnh tùy theo thị hiếu hay sở thích. Có thể in logo hay hình ảnh thương hiệu trực tiếp lên mặt kính đồng hồ. Nhờ vậy mà logo và hình ảnh của các doanh nghiệp sẽ nổi bật, tăng hiệu quả truyền thông. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho mọi đối tượng và phù hợp trong mọi thời điểm, sự kiện.

 

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top