Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ tranh treo tường mẫu 14

Với ý tưởng lồng ghép các bức vẽ trang trí làm nền cho chiếc đồng hồ giúp cho chiếc đồng hồ vốn có chức năng xem giờ trở nên độc đáo hơn. Chiếc đồng hồ tranh giúp tô điểm cho không gian gia đình hay văn phòng công sở trở nên sống động, phong cách hơn.

Tranh có thiết kế tinh tế, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo được thể hiện trong các bức tranh đồng hồ như tranh vẽ các loại hoa, tranh mô phỏng các loại động vật ngộ nghĩnh, hình ảnh thiên nhiên, hoặc cũng có thể là những bức tranh vẽ lập thể, phá cách…

Đồng hồ tranh mẫu 14 có thiết kế trang nhã với việc lồng ghép hình ảnh tranh vẽ điểm các lá cây thiên nhiên. Nền tranh có màu xanh nhẹ nhàng, các kim chỉ giờ và số nổi bật trên nền tranh.

Đồng hồ tranh thích hợp là món quà tặng Tết, quà tặng tri ân cuối năm, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật,…Quà tặng ENSA là nhà cung cấp và phân phối Đồng hồ tranh uy tín, chất lượng với đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng thiết kế độc đáo, mới lạ nhất trên thị trường hiện nay.

Mô tả

1. Chất liệu: nhựa PVC chống ẩm. Máy đồng hồ bằng nhựa ABS
2. Kích thước: 30x30x0.9 cm (dài*rộng*dày)
3. In ấn: In lụa trực tiếp trênbề mặt theo thiết kế
4. Đóng gói: Hộp đựng tiêu chuẩn/ hộp quà tặng, in theo thiết kế
5. Mô tả:
Sản phẩm gồm một tấm tranh có đồng hồ gắn nổi lên nền tranh tạo thành một bức ảnh decor sống động. Tranh được thiết kế độc đáo, theo phong cách tươi mới. Máy đồng hồ chạy tốt với độ chính xác cao.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top