Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ tranh treo tường mẫu 13

Đồng hồ tranh là sự kết hợp sáng tạo 2 trong 1 giữa tranh nghệ thuật và đồng hồ treo tường. Với thiết kế đầy nghệ thuật, ngoài chức năng xem giờ, tranh đồng hồ còn tô điểm thêm cho các không gian gia đình hay văn phòng công sở trở nên sống động, phong cách hơn. Tranh có thiết kế tinh tế, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo được thể hiện trong các bức tranh đồng hồ như tranh vẽ các loại hoa, tranh mô phỏng các loại động vật ngộ nghĩnh, hình ảnh thiên nhiên, hoặc cũng có thể là những bức tranh vẽ lập thể, phá cách…

Đồng hồ tranh mẫu 13 có kiểu dáng ghép từ 3 tấm tranh khổ dọc tạo thành bức tranh tổng thể. Mặt đồng hồ được lồng ghép vào trong bức tranh vẽ rất hài hòa và độc đáo.

Tranh đồng hồ có thể thiết kế theo mọi kích thước khác nhau, dễ dàng tháo lắp. Mẫu thiết kế này thích hợp treo tại phòng khách, khu vực có không gian rộng rãi.

Đồng hồ tranh thích hợp là món quà tặng Tết, quà tặng tri ân cuối năm, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật,…Quà tặng ENSA là nhà cung cấp và phân phối Đồng hồ tranh uy tín, chất lượng với đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng thiết kế độc đáo, mới lạ nhất trên thị trường hiện nay.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Mặt đồng hồ: Gỗ MDF phủ Melamin hai mặt trống trầy xước, giấy in cán lụa cao cấp.
– Đồng hồ: Nhựa ABS
2. Kích thước: 30 x 20 (cm)/tấm (Dài x Rộng)
3. Đóng gói: Hộp carton in logo theo thiết kế
4. Logo: In theo thiết kế
5. Mô tả:
Sản phẩm gồm 3 tấm tranh ghép lại, một tấm có đồng hồ gắn nổi lên trên nền tranh tạo thành một bức ảnh decor sống động. Tranh được thiết kế treo ốp sát tường, tạo cảm giác tranh nổi 3D trên tường độc đáo. Đồng hồ được nhập khẩu, máy chạy tốt và độ chính xác cao.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top