Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Đồng hồ tranh lịch mẫu 01

Thay vì những chiếc đồng hồ truyền thống, hay những lốc lịch đơn giản chỉ có tranh ảnh minh họa, giờ đây những vật dụng này hiện diện trong các gia đình hoặc nơi công sở với màu sắc mới – sự kết hợp 3 trong 1 giữa tranh treo tường trang trí, đồng hồ treo tường và lốc lịch ngày Tết.
Đây là một ý tưởng rất thông minh và sáng tạo nhằm tiết kiệm không gian của gia đình hay văn phòng công sở, đồng thời vẫn đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và vô cùng tinh tế. Đồng hồ tranh lịch là một món quà tặng độc đáo và rất phù hợp cho nhân viên và đối tác nhân dịp năm mới.
Hình ảnh trên sản phẩm được in theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế lại có độ sắc nét cao, được in ép trên chất liệu gỗ MDF Maylaysia dày 9mm, bề mặt phủ lớp bóng chống thấm nước có thể lau chùi dễ dàng và nâng cao thời gian sử dụng lên đến 5-10 năm chính là lợi thế của sản phẩm.
Máy đồng hồ chạy pin, độ chính xác cao, kim và vạch rõ ràng, dễ xem giờ. Đồng hồ tranh lịch tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn trong mọi không gian.

Mô tả

1. Chất liệu:
– Mặt tranh: gỗ MDF Malaysia dày 9mm
– Máy đồng hồ Nhật chạy pin: Nhựa
2. Kích thước:
– Kích thước tranh: 40 x 60 x 1 (cm) (Rộng x Cao x Dày)
– Kích thước blog lịch cỡ đại: 14 x 20 (cm) (Rộng x Cao)
– Kích thước hộp: 41 x 5 x 61 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
3. Nội dung: In theo thiết kế
4. Hộp đựng: Hộp nắp mở in 1 màu theo thiết kế.
5. Mô tả: Đồng hồ tranh lịch là sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 dòng sản phẩm tranh treo tường trang trí, đồng hồ treo tường và lịch lốc ngày Tết.
Hình ảnh được in theo yêu cầu bất kỳ của khách hàng, được thiết kế có độ sắc nét cao, in ép trên chất liệu gỗ MDF, bề mặt phủ lớp bóng chống thấm nước có thể lau chùi dễ dàng và nâng cao thời gian sử dụng lên đến 5-10 năm chính là lợi thế của sản phẩm Đồng hồ tranh lịch.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 (Chiếc)

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top