Đồng hồ điện tử để bàn mẫu 05

Đồng hồ điện tử để bàn là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi khi trưng bày ở mọi không gian, như bàn làm việc cũng như môi trường công sở. Với các mẫu mã, thiết kế độc đáo, hiện đại, đồng hồ điện tử vừa là một đồ vật trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho góc làm việc vừa giúp bạn xem giờ thuận tiện.
Đồng hồ điện tử mẫu 05 có kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm vừa thích hợp bài trí trên bàn làm việc, vừa có thể sử dụng như một món đồ chặn giấy, tài liệu làm việc rất tiện lợi. Đồng hồ hiển thị giờ và ngày tháng rất rõ ràng, dễ xem giờ. Mẫu thiết kế độc đáo, các doanh nghiệp có thể lưạ chọn đồng hồ điện tử để bàn làm món quà tặng tri ân, quà tặng ưu đãi, quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện…
Quà tặng doanh nghiệp ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng đồng hồ độc đáo, thiết kế đa dạng bao gồm các dòng đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn với nhiều chất liệu khác nhau.

Mô tả

1. Chất liệu: nhựa ABS
2. Kích thước: 14*16.5*3.5cm (Cao x Ngang x Dày)
3. Logo: In trên bề mặt sản phẩm.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng in logo theo thiết kế
5. Mô tả: Đồng hồ điện tử hiển thị giờ, ngày, tháng, vừa có thể sử dụng như khung ảnh, góp phần trang trí thêm cho không gian bàn làm việc. Đồng hồ kèm khung ảnh để bàn là sản phẩm quà tặng ấn tượng và ý nghĩa, có thể dành tặng bạn bè, đồng nghiệp… Sản phẩm quà tặng lưu niệm độc đáo!

Title

Go to Top