Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ quà tặng mẫu 42

Bộ gồm:
Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ
Usb 16GB in/ khắc logo 1 màu 1 vị trí theo thiết kế
Pin sạc dự phòng dung lương 5000mah, in/ khắc logo 1 màu 1 vị trí theo thiết kế.
Sổ da dán, in logo bìa sổ và in ruột sổ theo thiết kế
Bút ký in/ khắc 1 màu 1 vị trí theo thiết kế
Hộp bồi giấy mỹ thuật lót mút mềm, logo ép kim 1 vị trí.

Bộ sản phẩm có thiết kế sang trọng, màu sắc bắt mắt, phù hợp làm quà tặng khách hàng và đối tác trong các dịp quan trọng.

Mô tả

Cùng với áo mưa, ô dù là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo nhiều nhất, đứng trong top đầu về hiệu quả truyền tải hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm ô dù của ENSA luôn được đặt hàng với số lượng lớn, tạo được sự hài lòng cho các doanh nghiệp, đơn vị đã và đang đặt hàng dịch vụ bởi các kiểu dáng thiết kế độc đáo, cách in ấn logo rất sáng tạo, hiện đại. Ô có đa dạng các kiểu dáng để lựa chọn như: ô gấp ngược, ô cán thẳng, ô tự động 1 chiều, ô tự động 2 chiều, ô gấp 2, ô gấp 3.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quà tặng ENSA sẽ giúp các doanh nghiệp có được những ý tưởng thiết kế kiểu dáng ô dù đẹp, ấn tượng, tiện dụng.
Ô dù là sản phẩm quà tặng thiết thực, được ưa chuộng hàng đầu và thích hợp với tất cả các đối tượng và sự kiện, có thể làm quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân, quà tặng hội thảo, quà tặng quảng cáo rất phù hợp.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top