Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ quà tặng chất liệu da PU 12

Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay. Khi kết hợp một số sản phẩm khác nhau đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ.
Quà tặng doanh nghiệp ENSA xin giới thiệu bộ quà tặng gồm 3 vật dụng: 1 ví đựng namecard da PU thiết kế họa tiết vân rất lịch lãm, sang trọng; 1 chiếc bút ký kim loại và 1 chiếc ví da đựng móc chìa khóa với kiểu dáng độc đáo. Tất cả 3 sản phẩm đều đồng màu nâu socola rất cuốn hút và bắt mắt. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn trong chương trình quà tặng của mình. Tất cả các vật dụng này đều là những đồ dùng rất quen thuộc trong công việc hàng ngày tại môi trường công sở. Do đó, Bộ quà tặng thích hợp đối với mọi đối tượng và có thể ứng dụng vào thực tiễn.
Bộ quà tặng thích hợp dành tặng trong các sự kiện như tặng quà sinh nhật, tặng quà tri ân, quà tặng khen thưởng, tuyên dương, quà tặng sự kiện 20/11…
Ngoài mẫu quà tặng này, quà tặng doanh nghiệp ENSA còn rất nhiều mẫu set up các bộ quà tặng giữa sổ và các món vật dụng khác rất độc đáo và ấn tượng. Các bộ quà tặng dao động từ 2 tới 4 món khác nhau. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm liên quan trong danh mục để lựa chọn ra những bộ quà tặng ưng ý nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình trong những sự kiện quan trọng.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Ví đựng namecard da PU
– Ví đựng móc chìa khóa da PU
– Bút ký kim loại
2.Màu sắc: Nâu socola
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 3 món có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn với thiết kế đồng màu nâu socola đựng trong hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Ví đựng namecard da có kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Bút ký kim loại sang trọng. Ví đựng móc chìa khóa có kiểu dáng độc đáo.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top