Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ quà tặng chất liệu da PU 08

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Quà tặng ENSA xin giới thiệu các doanh nghiệp Bộ quà tặng gồm 3 món: sổ bìa da, 1 bút ký kim loại và 1 chiếc móc khóa da PU. Sự đồng nhất từ màu sắc và chất liệu da PU cùng với thiết kế phá cách, ấn tượng giúp bộ quà tặng trở nên độc đáo và sang trọng hơn. Tất cả các vật dụng trên đều là những vật rất cần thiết trong môi trường công sở và giúp ích trong công việc hàng ngày của mỗi người. Do đó đây chính là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn một bộ quà tặng ý nghĩa trong các dịp sự kiện quan trọng của mình.
Bộ quà tặng và rất thích hợp dành tặng phái nam và trong các sự kiện như tặng quà sinh nhật, tặng quà tri ân, quà tặng khen thưởng, tuyên dương…
Ngoài mẫu quà tặng này, quà tặng doanh nghiệp ENSA còn rất nhiều mẫu set up các bộ quà tặng giữa sổ và các món vật dụng khác rất độc đáo và ấn tượng. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm liên quan trong danh mục để lựa chọn ra những bộ quà tặng ưng ý nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình trong những sự kiện quan trọng.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da PU khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Bút ký
– Móc chìa khóa da PU
2.Màu sắc: Nâu
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 3 món có thiết kế đồng màu nâu được đựng trong hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, gập 3, cài nhỏ kiểu cách, mặt trong có cài bút và nhiều ngăn cài các thẻ card tiện dụng. Móc chìa khóa độc đáo và sang trọng nhờ kết hợp chất liệu da PU. Bút ký kim loại có thiết kế tinh tế, lịch lãm.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top