Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ quà tặng chất liệu da PU 05

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Bộ quà tặng gồm tới 3 món: sổ bìa da, 1 ví namecard và hộ chiếu, và 1 chiếc bút ký. Tất cả các vật dụng trên đều là những vật rất cần thiết trong môi trường công sở và giúp ích trong công việc hàng ngày của mỗi người. Do đó đây chính là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn một bộ quà tặng ý nghĩa trong các dịp sự kiện quan trọng của mình.
Với màu đen tuyền đồng nhất cho cả bộ sản phẩm tôn lên vẻ sang trọng cho bộ quà tặng và rất thích hợp dành tặng phái nam.
Ngoài mẫu quà tặng này, quà tặng doanh nghiệp ENSA còn rất nhiều mẫu set up các bộ quà tặng giữa sổ và các món vật dụng khác rất độc đáo và ấn tượng. Các doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm liên quan trong danh mục để lựa chọn ra những bộ quà tặng ưng ý nhất cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình trong những sự kiện quan trọng.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da PU khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Ví đựng namecard và hộ chiếu
– Bút ký
2.Màu sắc: Đen
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 3 món có thiết kế đồng màu đen đựng trong hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, cài nhỏ tinh tế, mặt trong có cài bút và nhiều ngăn cài các thẻ card tiện dụng. Ví namecard nhiều ngăn tiện lợi giúp đựng thẻ card và hộ chiếu thuận tiện. Bút ký viết trơn, đều mực.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top