Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bộ quà tặng chất liệu da PU 03

Thông thường với 1 cuốn sổ cũng đã trở thành một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp cuốn sổ với các sản phẩm khác đi kèm sẽ tạo thành một bộ quà tặng thú vị và ấn tượng hơn gấp nhiều lần khi tặng đơn lẻ. Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay.
Quà tặng doanh nghiệp ENSA xin đưa ra gợi ý một Bộ quà tặng gồm tới 4 món: sổ bìa da, 1 hộp namecard, 1 chiếc bút ký và 1 dụng cụ đánh dấu. Bộ quà tặng có màu sắc nổi bật với gam màu đỏ đồng màu trên cả 4 sản phẩm tạo khiến bộ quà tặng trở nên hấp dẫn, ấn tượng hơn. Tất cả các vật dụng trên đều là những vật rất cần thiết trong môi trường công sở và giúp ích trong công việc hàng ngày của mỗi người. Do đó đây chính là một gợi ý hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi cần lựa chọn một bộ quà tặng ý nghĩa trong các dịp sự kiện quan trọng của mình.

Mô tả

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: Bộ quà tặng gồm:
– Sổ bìa da: da PU, khổ A5, giấy 100 tờ, định lượng 80gsm.
In một màu trong ruột giấy, còng inox
– Hộp đựng namecard kim loại kết hợp giả da PU đồng màu với sổ
– Bút ký
– Dụng cụ đánh dấu
2.Màu sắc: đỏ
3. Logo: Logo dập trên sản phẩm, in/khắc logo trên bút
– Ruột sổ in theo yêu cầu.
4. Đóng gói: Hộp quà tặng. Mỗi sản phẩm được đóng trong một túi poly bag
5. Mô tả: Bộ quà tặng gồm 4 món kèm theo hộp quà tặng cao cấp lót nhung định hình. Sổ còng A5, không cài, mặt trong có cài bút tiện dụng. Hộp namecard nhiều ngăn tiện lợi, thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Bút ký kiểu dáng hiện đại, sang trọng, viết trơn. Dụng cụ đánh dấu giúp ghi nhớ số trang khi cần.
Bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng các doanh nhân, lãnh đạo; quà tặng tri ân, quà tặng sinh nhật khách hàng, nhân viên; quà tặng ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ của doanh nghiệp

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top