Túi vải không dệt mẫu 03

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường được tin dùng và sử dụng phổ biến hiện nay. Túi được làm từ nguyên liệu hạt nhựa PP (Polypropylene), có thể tự hủy trong môi trường sau một thời gian sử dụng nhất định.
Túi vải không dệt được sản xuất theo dạng túi may và túi ép. Các loại túi thường được sử dụng là túi dạng dẹp (đựng tài liệu, hồ sơ), túi có hông và có đáy (đựng quà tặng hoặc đồ dùng). Ngoài ra còn có nhiều kiểu qui cách tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng như:
– Đựng tài liệu quà tặng trong chương trình hội nghị
– Dùng đi chợ đựng các vật dụng cần thiết
– Dùng trong các hãng thời trang đựng quần áo
– Dùng làm quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng
Sử dụng túi vải không dệt là điều được khuyến khích ở nhiều nước trên thế giới hiện nay. Toàn cầu đã và đang vận động mọi người sử dụng túi vải không dệt thay cho túi ni lon nhằm tuyên truyền thông điệp chung tay bảo vệ môi trường để giữ gìn một môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe.

Mô tả

1. Chất liệu: Vải không dệt
2. Kích thước: 40 x 30 x 10 (cm) (Dài x Rộng x Dày)
3. Logo: In theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi nilon tiêu chuẩn
5. Mô tả: Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường được tin dùng và sử dụng phổ biến hiện nay. Túi được làm từ nguyên liệu hạt nhựa PP (Polypropylene), có thể tự hủy trong môi trường sau một thời gian sử dụng nhất định.

6. Số lượng đặt hàng tối thiểu: 300 (Chiếc)

Title

Lên đầu trang