Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Túi vải mẫu 03

Túi vải hiện nay với tính năng bền, đẹp, tiện dụng và thời trang, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng và là kênh truyền thông để PR thương hiệu bền vững. Những chiếc túi vải hiện nay có giá không quá cao nhưng lại phát huy tối đa được tính ứng dụng trong thực tiễn. Bên cạnh đó, với những thiết kế kiểu dáng độc đáo, hiện đại, thể hiện logo ấn tượng đã giúp cho sản phẩm quà tặng túi vải tăng hiệu ứng quảng cáo thương hiệu một cách mạnh mẽ khi sử dụng làm quà tặng.
Túi vải mẫu 03 của Quà tặng ENSA có chất liệu vải bền đẹp, chắc chắn, gọn nhẹ. Túi có màu trắng chủ đạo và logo có màu vàng nhạt nhã nhặn.  Phần dây đeo có độ rộng vừa phải giúp làm giảm sức nặng khi đeo chiếc túi trên vai.
Sản phẩm thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng ngành du lịch…
ENSA luôn cập nhật các mẫu thiết kế độc đáo nhất trong mọi dòng sản phẩm quà tặng hiện nay và đưa ra giải pháp quà tặng hợp lý nhất cho khách hàng.

Mô tả

1. Chất liệu : Vải bố mộc, quai dệt, dây mềm
2. Kích thước : 40×35 cm, đáy rộng 5 cm
3. Logo : In logo 2 màu, 2 mặt theo thiết kế
4. Đóng gói: Thùng carton tiêu chuẩn/ Hộp quà tặng
5. Mô tả: Chất liệu vải bền đẹp, dầy dặn. Thiết kế dây đeo vai chắc chắn, gọn nhẹ. Túi có độ rộng vừa phải và quai đeo có chiều dài hợp lí giúp làm giảm sức nặng khi đeo chiếc túi trên vai.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top