Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Quạt nhựa quảng cáo mẫu 01

Những chiếc quạt nhựa với thiết kế ngộ nghĩnh, thú vị là sự lựa chọn lý tưởng cho dòng sản phẩm quà tặng khuyến mại và quà tặng quảng cáo. Đặc biệt thích hợp làm quà tặng trong mùa hè và quà tặng du lịch bởi mọi người đa phần có xu hướng đi du lịch nhiều vào thời gian này. Với thiết diện rộng bởi mặt quạt nên có thể dễ dàng thể hiện các logo hay thông điệp truyền thông. Đây là một cách giúp chuyển tải thông điệp và hình ảnh quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến với đông đảo mọi người.
Quà tặng quạt nhựa quảng cáo mẫu 01 của ENSA có thiết kế hiện đại với tay cầm quạt màu xanh lá cây, mặt quạt được thể hiện tối đa các hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với chi phí không quá lớn, quạt nhựa quảng cáo giúp tiết kiệm không nhỏ ngân sách cho các chương trình quà tặng của doanh nghiệp.
Các khách hàng có thể liên hệ với ENSA để có giải pháp quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông hay kích cầu tiêu dùng, kích cầu bán hàng…

Mô tả

1. Chất liệu: Cán và thân quạt làm bằng nhựa PP
2. Kích thước: 17 x 17 cm ( ngang x dọc )
3. Logo: In theo thiết kế
4. Đóng gói: Thùng carton tiêu chuẩn
5. Mô tả: Quạt nhựa là sản phẩm nhỏ gọn, phù hợp làm quà tặng trong thời tiết mùa hè. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng khuyến mại, sự kiện và quảng bá thương hiệu.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top