Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Móc khóa kim loại mẫu 17

Móc khóa là một sản phẩm quà tặng giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả không nhỏ về mặt truyền thông cho các doanh nghiệp. Với giá chỉ từ vài nghìn đồng tới vài chục nghìn đồng/chiếc, quà tặng móc khóa có thể giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ cho chương trình quà tặng của mình. Trong khi món quà tặng vẫn thể hiện được ý nghĩa và tính thiết thực dành cho người nhận.
Đối với dòng móc khóa chất liệu kim loại, quà tặng ENSA chú trọng vào việc tạo hình độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm. Mỗi chiếc móc khóa sẽ có một điểm nhấn riêng để tạo sự thú vị cho người sở hữu. Móc khóa kim loại có độ sáng bóng, không bị gỉ, đa dạng các kiểu dáng đẹp mắt.
Tuy là một vật dụng rất nhỏ nhưng chiếc móc khóa chính là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai trong đời sống. Do đó, móc khóa là sản phẩm quà tặng luôn được các nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hướng đến phát triển và cải tiến không ngừng về mẫu mã và chất liệu sản xuất để mang đến giải pháp quà tặng hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Quà tặng móc khóa thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị,…Công ty quà tặng doanh nghiệp ENSA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu mã quà tặng móc khóa trên nhiều chất liệu với số lượng lớn. Các bạn có thể tham khảo các mẫu móc khóa trong danh mục để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Mô tả

1. Chất kiệu: Kim loại
2. Kích thước: 7.0*3.2 (cm) (Dài *Rộng, gồm đường kính của vòng)
3. Logo: In/ khắc trên bề mặt kim loại theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, hộp đựng tiêu chuẩn hoặc hộp quà tặng

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top