Móc khóa kim loại mẫu 13

Móc khóa là một sản phẩm quà tặng giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả không nhỏ về mặt truyền thông cho các doanh nghiệp. Với giá chỉ từ vài nghìn đồng tới vài chục nghìn đồng/chiếc, quà tặng móc khóa có thể giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ cho chương trình quà tặng của mình. Trong khi món quà tặng vẫn thể hiện được ý nghĩa và tính thiết thực dành cho người nhận.
Đối với dòng móc khóa chất liệu kim loại, quà tặng ENSA chú trọng vào việc tạo hình độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm. Mỗi chiếc móc khóa sẽ có một điểm nhấn riêng để tạo sự thú vị cho người sở hữu. Móc khóa kim loại có độ sáng bóng, không bị gỉ, đa dạng các kiểu dáng đẹp mắt. Quà tặng móc khóa kim loại mẫu 12 có thiết kế ngộ nghĩnh và thú vị với rất nhiều các móc tròn, giúp người sử dụng có thể móc được nhiều chiếc khóa khác nhau và quản lý khoa học cho bộ khóa khi sử dụng.
Tuy là một vật dụng rất nhỏ nhưng chiếc móc khóa chính là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai trong đời sống. Do đó, móc khóa là sản phẩm quà tặng luôn được các nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hướng đến phát triển và cải tiến không ngừng về mẫu mã và chất liệu sản xuất để mang đến giải pháp quà tặng hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Mô tả

1. Chất kiệu: Kim loại
2. Kích thước: 5.5*5.5 (cm) (Dài *Rộng, gồm đường kính của vòng)
3. Logo: In/ khắc trên bề mặt kim loại theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, hộp đựng tiêu chuẩn hoặc hộp quà tặng

Title

Go to Top