Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Móc khóa da mẫu 16

Móc khóa là một sản phẩm quà tặng giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả không nhỏ về mặt truyền thông cho các doanh nghiệp. Mỗi một chiếc móc khóa độc đáo có giá chỉ từ vài nghìn đồng tới vài chục nghìn đồng đã giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ cho chương trình quà tặng của mình. Móc khóa vẫn luôn là một trong những sản phẩm được lựa chọn phổ biến trong các chương trình quà tặng hiện nay, đặc biệt thích hợp làm quà tặng ưu đãi, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo.
Quà tặng ENSA cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng móc khóa chất liệu da PU và kim loại; kiểu dáng mới lạ, độc đáo và có giá thành hợp lý nhất cho các doanh nghiệp, đơn vị. Chất liệu da có độ bền cao, màu sắc bắt mắt, đường may chắc chắn. Các chi tiết như logo doanh nghiệp được in ấn, dập hoặc khắc một cách sắc nét, ấn tượng.
Hiện nay móc khóa có vô vàn kiểu dáng và chủng loại khác nhau, được sản xuất trên nhiều chất liệu như da, giả da, kim loại, mica, nhựa, gỗ, cao su, sứ…điều này đã tạo nên sự phong phú cho sản phẩm, gia tăng sự lựa chọn cho các khách hàng.

Mô tả

1. Chất kiệu: da PU và kim loại
2. Kích thước: 9*3 (cm) (Dài *Rộng, gồm đường kính của vòng)
3. Màu sắc: đen (có thể đặt màu theo yêu cầu)
4. Logo: In/ khắc trên bề mặt kim loại hoặc bề mặt da theo thiết kế
5. Đóng gói: Túi, hộp đựng tiêu chuẩn hoặc hộp quà tặng
6. Mô tả: Quà tặng móc khóa chất liệu giả da thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị…

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top