Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Móc khóa da mẫu 13

Quà tặng doanh nghiệp ENSA chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu quà tặng móc khóa da PU độc đáo, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Chất liệu da có màu sắc bắt mắt, đường may chắc chắn. Với tầm quan trọng và tính ứng dụng cao trong thực tiễn, chiếc móc khóa chính là sản phẩm quà tặng thiết thực, giá thành rẻ mà mang lại hiệu quả không nhỏ.
Móc khóa da PU mẫu 13 có thiết kế ấn tượng, hiện đại, tạo cá tính cho người sử dụng. Các chi tiết như logo và thông tin của doanh nghiệp được dập, khắc một cách sắc sảo, ấn tượng.
Bên cạnh chất liệu da PU, sản phẩm móc khóa hiện nay cũng được ENSA sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, cao su, mica, gỗ,…giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm quà tặng móc khóa ưng ý. Tùy vào từng đối tượng người nhận, các doanh nghiệp có thể tặng móc khóa khác nhau. Nếu người nhận là giới trẻ, sinh viên, học sinh, nhân viên công sở…bạn có thể tặng móc khóa cặp túi balo; nếu tặng móc khóa cho các khách hàng là doanh nhân, những người trung tuổi có thể tặng các loại móc khóa xe máy, ô tô,…

Mô tả

1. Chất kiệu: da PU và kim loại
2. Kích thước: 8.5*3.2 (cm) (Dài *Rộng, gồm đường kính của vòng)
3. Màu sắc: đen (có thể đặt màu theo yêu cầu)
4. Logo: In/ khắc trên bề mặt kim loại hoặc bề mặt da theo thiết kế
5. Đóng gói: Túi, hộp đựng tiêu chuẩn hoặc hộp quà tặng
6. Mô tả: Quà tặng móc khóa chất liệu giả da thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị…

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top