Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Móc khóa da mẫu 05

Hiện nay, đời sống ngày một nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Mỗi người sở hữu nhiều vật dụng hơn như chìa khóa phòng, chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, ô tô…Chiếc móc khóa sẽ giúp mọi người quản lý các các loại chìa khóa một cách tiện lợi và khoa học hơn. Tuy là một vật dụng rất nhỏ nhưng chiếc móc khóa chính là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ ai trong đời sống. Do đó, móc khóa là sản phẩm quà tặng luôn được các nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hướng đến phát triển và cải tiến không ngừng về mẫu mã và chất liệu sản xuất để mang đến giải pháp quà tặng hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Quà tặng ENSA cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng móc khóa chất liệu da PU và kim loại có kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Chất liệu da có độ bền cao, màu sắc bắt mắt, đường may chắc chắn. Các chi tiết như logo và thông tin của doanh nghiệp được in ấn, dập hoặc khắc một cách sắc nét, ấn tượng.
Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tiện dụng, người sử dụng có thể dễ dàng quản lý mang theo những chiếc móc khóa mang theo bên mình bằng cách gắn vào thắt lưng, đeo vào túi xách, balo hoặc treo ở những nơi thuận tiện.

Mô tả

1. Chất kiệu: da PU và kim loại
2. Kích thước: 9.8*3.2 (cm) (Dài *Rộng, gồm đường kính của vòng)
3. Logo: In/ khắc trên bề mặt kim loại hoặc bề mặt da theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi, hộp đựng tiêu chuẩn hoặc hộp quà tặng
5. Mô tả: Quà tặng móc khóa chất liệu giả da thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo, quà tặng hội nghị…

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top