Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 12

Mở bia mẫu 12

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Khui bia mẫu 12 có thiết kế đẹp mắt và là một sự kết hợp độc đáo giữa chức năng mở nắp bia và một đầu còn lại có móc treo dùng để treo móc khóa. Nguyên liệu chủ đạo là nhựa cứng. Trên mặt nhựa được trang trí các hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt. Phần đầu mở nắp bia có độ gập tạo lực giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Mô tả

1. Chất liệu: Nhôm/ nhựa
2. Kích thước: 8.5*5.4*3.5 (cm) (dài*rộng*dày)
3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm tiện dụng, độ bền cao và được thiết kế độc đáo (là sự kết hợp của dụng cụ mở bia và móc khóa) . Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top