Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 11

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu.

Khui bia mẫu 11 có thiết kế độc đáo với kiểu dáng mô phỏng quân bài. Có lẽ đây là dụng cụ khui bia có hình thù độc lạ nhất hiện nay. Với mẫu sản phẩm độc đáo như thế này, chiếc khui bia quân bài sẽ tạo sự thích thú cho người sử dụng. Dụng cụ khui bia này cũng rất thuận tiện cất gọn trong túi, ví và đem theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào cần. Sản phẩm thích hợp làm món quà tặng lưu niệm, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo,…

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng. Hiện nay, ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Mô tả

1. Chất liệu: Inox/ Hợp kim nhôm/ kẽm
2. Kích thước: 8.5*5.4*0.18 (cm) (dài*rộng*dày)
3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm tiện dụng, độ bền cao và được thiết kế độc đáo, bề mặt dễ dàng in ấn logo, thích hợp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp . Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top