Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 08

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Khui bia mẫu 08 có thiết kế kiểu dáng theo khối hình trụ, đầu mở có nam châm hút trợ lực giúp thao tác mở nắp dễ dàng. Với hình khối trụ tròn giúp dễ cầm nắm và thao tác. Sản phẩm có độ bền cao, chắc chắn, tiện dụng. Khui bia hình trụ có thể mở nhiều loại nắp chai khác nhau.

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Mô tả

  1. Chất liệu: Inox/ Hợp kim nhôm
  2. Kích thước: 8.35 (cm) (Caođường kính)
  3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
  5. Mô tả: Sản phẩm tiện dụng, độ bền cao và được thiết kế độc đáo theo khối hình trụ, bề mặt dễ dàng in ấn logo, thích hợp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top