Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 07

Khui bia mẫu 07 có thiết kế đầu mở kiểu cơ bản nhưng điểm thú vị của sản phẩm là mô phỏng hình ảnh chai bia rất thú vị. Với kiểu dáng này chắc chắn sẽ tạo sự thích thú cho người sử dụng và rất thích hợp sử dụng làm quà tặng. Dụng cụ giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng.

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Mô tả

  1. Chất liệu: Inox/ Hợp kim nhôm
  2. Kích thước: 103.50.18 (cm) (Dài * Rộng* Dày)
  3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
  5. Mô tả: Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và độ bền cao. Mở bia được thiết kế hình chai với thiết kế đẹp mắt, sáng tạo. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top