Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 06

Khui bia mẫu 06 có thiết kế độc đáo là sự kết hợp giữa chức năng mở nắp bia và một đầu còn lại có móc treo dùng để treo móc khóa. Sản phẩm có hình thù hình cây đàn ghi ta cách điệu khá thú vị. Màu sắc vàng nổi bật. Chiếc khui bia, mở bia đa năng này chắc chắn sẽ tạo sự thích thú cho người sử dụng và rất thích hợp sử dụng làm quà tặng. Dụng cụ giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng.

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Mô tả

  1. Chất liệu: Inox/ Hợp kim nhôm
  2. Kích thước: 940.18 (cm) (Dài * Rộng* Dày)
  3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
  5. Mô tả: Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và độ bền cao, là sự kết hợp khéo léo của hai chức năng mở bia và móc khóa. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top