Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 04

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. Chiếc khui bia thích hợp làm món quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo để kích cầu tiêu dùng. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Khui bia mẫu 04 có thiết kế kiểu dáng cơ bản với thanh kim loại và có đầu mở nắp. Trên sản phẩm có hình minh họa ngộ nghĩnh như hình chai bia rượu, nước ngọt… tạo cảm giác thú vị cho sản phẩm. Dụng cụ giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt và nổi bật, rất thích hợp cho món quà tặng khuyến mại.

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Mô tả

  1. Chất liệu: Inox 420
  2. Kích thước: 123.50.18 (cm) (Dài * Rộng* Dày)
  3. Logo: In/ khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
  5. Mô tả: Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và độ bền cao. Chất liệu inox sáng bóng, logo được làm nổi bật, đẹp mắt. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top