Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 02

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. Chiếc khui bia thích hợp làm món quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo để kích cầu tiêu dùng. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Khui bia mẫu 02 có kiểu dáng thiết kế gắn tường. Phần kim loại chức năng mở bia sẽ được gắn vào thanh gỗ vào treo trên tường. Điều đặc biêt, dụng cụ khui bia có phần nam châm hút trợ lực nên thao tác mở nắp bia rất dễ dàng và nhanh chóng. Với dụng cụ mở bia, khui bia loại gắn trên tường vừa giúp trang trí không gian cũng vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Khui bia, mở bia ngoài việc thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo thì cũng rất thích hợp làm quà tặng dịp Tết, quà tặng cuối năm, quà tặng ưu đãi khi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Mô tả

  1. Chất liệu: Hợp kim kẽm, giá gỗ có nam châm
  2. Kích thước: 23*10.2 (cm) (Dài * Rộng)
  3. Logo: In/ Khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
  4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn/ hộp quà tặng
  5. Mô tả: Sản phẩm được thiết kế tiện dụng, thông minh: Có phần mở bia và miếng nam châm bên dưới sẽ hút nắp chai kim loại. Sản phẩm dễ dàng in/ khắc logo, phù hợp để làm quà tặng khuyến mại đi kèm với các sản phẩm khác.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top