Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Mở bia mẫu 10

Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu. ENSA chuyên cung cấp sản phẩm khui bia, mở bia độc đáo số lượng lớn và giá hợp lý nhất thị trường.

Khui bia mẫu 10 có sự kết hợp tiện dụng giữa dụng cụ mở nắp bia và dụng cụ mở nắp rượu vang. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, màu sắc bắt mắt. Chiếc khui bia rượu đa năng với màu sắc nổi bật rất thích hợp làm món quà tặng lưu niệm, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo,…

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng.

Mô tả

1. Chất liệu: Inox/ Hợp kim nhôm/ kẽm
2. Kích thước: 12*2*1.3 (cm) (dài*rộng*dày)
3. Logo: In/khắc trên bề mặt sản phẩm theo thiết kế
4. Đóng gói: Túi opp, thùng carton tiêu chuẩn
5. Mô tả: Sản phẩm tiện dụng (kết hợp dụng cụ mở bia và mở nắp rượu vang), độ bền cao và được thiết kế sang trọng. Sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại và bán kèm với các sản phẩm bia đặc trưng.

Product Enquiry

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top