Bút đa năng mẫu 01

Nói tới bút thì ai cũng biết chức năng chính là viết lách, tuy nhiên với 1 chiếc bút có nhiều chức năng đặc biệt chắc hẳn sẽ khiến cho người sử dụng cảm giác thú vị và thích thú. Bút đa năng là một sản phẩm mới của Quà tặng Doanh nghiệp ENSA. Nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài của bút thì nó không có nhiều điều khác biệt so với cây bút thông thường, nhưng ẩn chứa bên trong là các công năng khác mà khi khám phá sẽ khiến cho người dùng bất ngờ.

Đúng như tên gọi bút đa năng, cây bút này hội tụ 4 vai trò: bút viết,  bút cảm ứng, đèn chiếu lazer và đèn chiếu sáng. Bút có thiết kế rất sáng tạo với 1 đầu là bút cảm ứng cực nhạy dùng được cho mọi loại điện thoại di động, 1 đầu có đèn pin & đèn Laze chiếu xa tới 50m, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người hay phải thuyết trình, dạy học…

Hội tụ nhiều chức năng như vậy, chiếc bút sẽ làm tăng tần suất sử dụng hàng ngày, cả trong đời sống sinh hoạt lẫn môi trường công sở, học tập…Với kiểu dáng nhỏ xinh, gọn nhẹ, chiếc bút có thể dùng để cài trên áo, cuốn sổ tay, để bàn làm việc, bàn học, thậm chí làm đèn chiếu sáng, điều khiển khi thuyết trình…bất cứ đâu cũng thấy sự hiện diện của chiếc bút đa năng. Do đó, chiếc bút đa năng là một món quà độc đáo và thú vị có thể chuyển tải tối đa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng, hoặc làm quà tặng khuyến mại.

 

Mô tả

Bút đa năng mẫu 01

Thông tin kỹ thuật:

1. Chất liệu: Kim loại
2. Kích thước: 12 (cm) (Dài)
3. Logo: Khắc lên thân bút theo thiết kế
4. Đóng gói: Mỗi bút đóng trong 1 túi nilon tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút có đa chức năng chiếu sáng, đèn laser màu đỏ, đầu cảm ứng điện thoại và đầu viết

Title

Go to Top