Hotline (+84) 944 24 5885|sales@ensa.vn

Bút ký cao cấp Picasso mã 917 ngòi dạ bi

Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso Bút có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng.
Bút ký Picasso 917 là sản phẩm bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo vừa sang trọng vừa mang tính nghệ thuật cao, xứng tầm đẳng cấp doanh nhân. Bút có màu đen huyền lịch lãm, sang trọng. Cài bút màu vàng sáng bóng nổi bật. Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp cho nét chữ đẹp, chữ ký thanh thoát, phóng khoáng và nổi bật. Bút làm tôn lên đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cho người sử dụng.
Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, các doanh nhân, các khách hàng quan trọng, quà tặng thầy cô dịp 20/11, quà tặng sinh nhật…
Quà tặng doanh nghiệp ENSA là đơn vị cung cấp nhiều mẫu quà tặng bút ký cao cấp Picasso độc đáo, sang trọng và chất lượng. ENSA luôn cập nhật những mẫu bút ký mới nhất để gia tăng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Mô tả

Bút ký cao cấp Picasso mã 917

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ bi. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Yêu cầu sản phẩm

VIDEO: QUÀ TẶNG D.NGHIỆP ENSA

Go to Top