Bút ký cao cấp Picasso 986 ngòi mực

Cây bút ngoài yêu cầu về tính toàn vẹn về chất lượng mà còn đòi hỏi những thiết kế hoàn hảo để thể hiện cá tính hay sở thích cho mỗi người sử dụng.
Với ý tưởng là một biểu tượng của giới quý tộc, Bút ký Picasso là một sản phẩm có thiết kế vô cùng tinh xảo, cầu kỳ. Sản phẩm phù hợp cho những người yêu thích sự tinh tế và khả năng cảm thụ thẩm mỹ cao.
Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông. Sản phẩm bút từ Picasso có chất lượng tuyệt vời với nghệ thuật tao nhã không kém phần sang trọng. Bút ký Picasso 986 có rất nhiều màu sắc để lựa chọn để phù hợp với cá tính của người dùng.
Đặc biệt để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng Bút ký Picasso 986, bạn có thể in, khắc thêm thông điệp hay lời chúc gửi tới người nhận. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho các lãnh đạo, cấp trên, người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hay các đối tác, khách hàng quan trọng.

Mô tả

Bút ký cao cấp Picasso mã 986

1. Chất liệu: Kim loại đồng cao cấp
2. Kích thước: 14 x 1.2 (cm) (Dài x Rộng)
3. Logo: In/Khắc logo theo yêu cầu
4. Đóng gói: Túi và hộp tiêu chuẩn
5. Mô tả: Bút dạ kim hoặc bút máy. Trên sản phẩm có thể khắc laser logo hoặc theo tên người được tặng quà. Sản phẩm thích hợp để tặng khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý và những người làm việc trong môi trường công sở.

Title

Go to Top